Lò nướng trở thành một trong những thiết bị nhà bếp cần thiết trong nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình sống theo kiểu Âu và ưa chuộng những món nướng. Tuy nhiên nhiều gia đình chưa thực sự biết hết những công dụng mà một chiếc lò nướng mang lại, vậy lò nướng có thể giúp người dùng những gì, cùng Grasso tìm hiểu dưới đây nhé!

1/ Nướng thịt
Lò nướng sinh ra có lẽ được nghĩ đến đầu tiên cho việc nướng thịt, bít tết, gà nguyên con chẳng hạn, những món ăn đậm chất Châu Âu. Với một chiếc lò nướng bạn hoàn toàn có thể có được một món nướng tuyệt vời để thưởng thức. Lò nướng có chức năng nướng bằng xiên quay sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc nướng gà, vịt, đùi heo,…chí vàng đều hơn mà không phải trở đi trở lại.

lo-nuong-grasso

Để có những món nướng ngon nhất hãy ướp thực phẩm của bạn khoảng 30p - 1h đồng hồ và làm nóng lò trước, điều chỉnh một nhiệt độ thích hợp để món ăn được nướng ngon nhất.

lo-nuong-grasso

2/ Nướng rau củ
Bên cạnh việc nướng thịt thì nướng rau củ cũng là một trong những công dụng của lò nướng. Hãy lựa chọn chế độ, nhiệt độ và thời gian thích hợp nhất với từng loại rau củ bạn muốn nướng: Măng tây, khoai tây, khoai lang,…
Ngoài ra, lò nướng có thể giúp bạn làm một số món rau củ sấy, hoa quả sấy, sack rất dễ dàng vì vậy hãy thử nhiệm xem.

lo-nuong-grasso

3/ Nướng bánh
Nhiều người sắm lò nướng về với mục đích nướng bánh. Đúng vậy lò nướng có công dụng làm bánh khá ổn, nhiều lò nướng còn được thiết kế sẵn chế độ nướng một số loại bánh và nếu muốn nướng những loại bánh khác bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệ độ, chế độ nướng và thời giản phù hợp với công thức món bánh của mình.

lo-nuong-grasso

lo-nuong-grasso

4/ Rã đông thực phẩm
Việc bạn rã đông bằng một chiếc lò nướng mà không phải là một chiếc lò vi sóng là hoàn toàn bình thường. Hiện nay nhiều loại lò nướng được thiết kế sẵn chương trình rã đông, tất nhiên nếu không muốn sử dụng chức năng có sẵn bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại thời gian rã đông cho phù hợp.

lo-nuong-grasso

Nhiều người đã lựa chọn sử dụng lò nướng thay vì sắm một chiếc lò vi sóng vì hiện nay lò nướng có thể đảm nhận nhiều công việc của lò vi sóng thông thường.

5/ Nấu chín thực phẩm
Không chỉ là những món nướng, lò nướng của bạn có thể dùng để nấu chín những món ăn, hãy thử tìm một vài công thức nấu ăn bằng lò nướng xem sao. Nướng ngao, nấu súp, làm bánh mỳ kẹp,…. Tất cả bạn đều có thể thử, hãy tìm ra một công thức đúng và thực hiện nó nhé!

lo-nuong-grasso

Như vậy với những công dụng trên đây của lò nướng bạn hoàn toàn có thể có được những món ăn vừa ngon. Sắm một chiếc lò nướng đa năng, nhiều chức năng nướng – nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn mỗi khi vào bếp.

Hiện nay, Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso đang sở hữu chiếc lò nướng GS 611 với 11 chức năng nướng khác nhau, đã công dụng, đa tính năng giúp bạn có những món ăn tuyệt hảo từ đồ nướng đến súp hay bánh ngọt,…
Tham khảo sản phẩm
tại đây!