TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 024 354 20296

LÒ NƯỚNG GS 611

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM
Lò nướng âm tủ 11 chức năng
Chất liệu Inox – Kính cường lực 3 lớp
Điều khiển cảm ứng có hiển thị
Chức năng Eco tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường,
Chức năng nướng rotisserie

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Dung tích: 68L
Điện áp 220-240V/50~60Hz
Nhiệt độ nướng 50 – 250oc
Kích thước: 595*595*575 (R*C*S)
Kích thước âm tủ: 595*580*560 
Với những tín đồ của món nướng, không thể nào không sở hữu cho mình một chiếc lò nướng để thoải mái chế biến những món nướng tuyệt vời để cùng gia đình và bạn bè thưởng thức. Giờ đây, bạn chỉ cần sở hữu chiếc lò nướng GS 611 của Grasso là bạn có thể dễ dàng tận hưởng những món nướng chuẩn nhà hàng ngay tại nhà.
 
1. Ưu điểm nổi bật của lò nướng GS 611

- Thiết kế sang trọng, hiện đại
Lò nướng đa năng GS 611 được thiết kế âm tủ, phần thân máy được lắp đặt bên trong tủ bếp giúp tiết kiệm không gian đáng kể, gian bếp trông vừa gọn gàng và sang trọng hơn rất nhiều so với kiểu đặt độc lập.
GS 611 thiết kế một màu đen đặc sẽ giúp chiếc lò nướng này đem lại vẻ đẹp cực sang trọng, bên cạnh đó máy có chất liệu là inox, phần tay nắm cửa bằng nhôm và kính cường lực hai lớp chống han gỉ tốt và đồng thời cũng giúp người nội trợ dễ dàng quan sát thực phẩm trong suốt quá trình nướng.

lo_nuong_grasso
Thiết kế lò nướng sang trọng, hiện đại


- Chức năng nướng hiện đại
Lò nướng GS 611 là sản phẩm được trang bị đa chức năng nướng với 11 chế độ nướng khác nhau:

+ Chế độ làm nóng nhanh: Sử dụng nhiệt bên trong và bên ngoài của thanh nhiệt giúp chuyển nhiệt luân phiên khi hoạt động, phân phối đều nhiệt để rút ngắn thời gian nướng, thích hợp làm nóng lò nhanh.

+ Chế độ lò nướng thông thường (làm nóng cơ sở): Thích hợp để nướng thịt hoặc nướng thức ăn trên một lớp. Xiên quay sẽ hoạt động liên tục có hiển thị biểu tượng nướng xiên trên màn hình.

lo_nuong_grassoPhía bên trong lò nướng GS 611


+ Chế độ nướng đầy đủ: Tất cả các yếu tố làm nóng bên trong và ngoài đều hoạt động, nhiệt tác động nhanh vào thực phẩm. Chế độ này phù hợp nướng xúc xích, thịt xông khói, bò bít tết, cá,... với số lượng trung bình.

+ Chế độ quạt và nướng: Phương pháp nấu này sử dụng nhiệt trên kết hợp với quạt, giúp truyền nhiệt xuống thực phẩm. Chức năng này phù hợp để nướng các phần nhỏ thịt xông khói, bánh mì nướng và thịt,...

+ Chế độ nướng quạt: Chức năng này là sử dụng quạt để nướng thức ăn. Thời gian nướng sẽ ngắn, vì vậy nó tiết kiệm. Quạt sưởi sẽ được phân phối đều đến mọi giá đỡ, giảm thiểu việc lẫn hương vị khi nướng nhiều món ăn.

+ Chế độ rã đông: Không cần làm nóng trước với nhiệt độ phòng, thời gian rã đông theo số lượng và khối lượng thực phẩm (vui lòng tham khảo hướng dẫn trên nhãn bao bì thực phẩm).

+ Chế độ lò nướng thông thường: Đây là phương pháp nấu ăn truyền thống, nhiệt độ nấu đến từ cả phía trên và dưới. Quạt lò nướng để làm nóng thức ăn đều hơn. Thích hợp để nướng thịt hoặc nướng thức ăn trên một lớp.

lo_nuong_grassoBảng điều khiển cảm ứng hiện đại, chi tiết của GS 611


+ Chế độ nướng một nửa: Lò sử dụng yếu tố nhiệt trên hướng nhiệt xuống thực phẩm. Chức năng này phù hợp để nướng các phần nhỏ thịt xông khói, bánh mì nướng và thịt,... Động cơ xiên quay sẽ hoạt động liên tục, màn hình biểu thị biểu tượng xiên quay.

+ Quạt gió và nướng: Chế độ này sử dụng nhiệt trên cùng và quạt để cho hệ thống gió bên trong lưu thông nhanh chóng. Nó phù hợp cho việc cần thực phẩm nướng nhanh và khóa độ ẩm bên trong của thực phẩm, chẳng hạn như thịt bò, hamburger, và một số loại rau.

+ Chế độ nướng pizza: Chế độ này sử dụng yếu tố nhiệt trở lại, quạt và bộ phận làm nóng, nó phù hợp cho nhu cầu hâm nóng và làm nóng thức ăn nhanh.

+ Chế độ Eco: Đây là chế độ nướng tiết kiệm năng lượng, nó sử dụng vòng trong và phần nhiệt dưới cùng để làm nóng, thích hợp cho các nguyên liệu làm nóng từ từ, nhiệt độ lò nướng tăng chậm, để nhiệt độ thâm nhập hoàn toàn vào thực phẩm, giảm dư thừa tiêu thụ nhiệt.
 
- Nướng thực phẩm thơm ngon, bắt mắt
Lò nướng GS 611 với nhiệt độ nướng từ 50 - 250 độ C có thể giúp bạn nướng bất cứ loại thực phẩm nào. Với nhiệt độ nướng dễ dàng điều chỉnh cùng công nghệ nướng hiện đại, kết hợp nướng trên dưới cùng quạt giúp món ăn của bạn chín đều, giòn, màu sắc bắt mắt và mùi thơm hấp dẫn.
Sản phẩm sử dụng được với đa dạng các loại thực phẩm như nướng khay (thường dùng trong nướng bánh), nướng thịt, nướng vỉ (như thịt và xúc xích, bít tết, sườn, cá, gà, bánh mì) và được trang bị xiên quay để thực hiện những món như gà hay vịt nướng nguyên con.

lo_nuong_grassoNhững món nướng tuyệt vời với lò nướng Grasso GS 611

 
- Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa
Lò nướng GS 611 được phủ một lớp chống dính bên trong nên rất dễ lau chùi và vệ sinh. Sau khi nướng thực phẩm xong, bạn để cho lò nguội, sau đó tháo các khay nướng ra cọ rửa với nước rửa chén thông thường. Phần trong máy bạn chỉ cần dùng lọ nước tẩy rửa và chiếc khăn mềm là có thể vệ sinh lò sạch sẽ. Vệ sinh lò thường xuyên để lò không có mùi, sinh vi khuẩn và làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn trong lần nướng sau.

2. Những lưu ý khi sử dụng lò nướng GS 611

- Lắp đặt xa các thiết bị điện gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…
- Sử dụng nguồn điện ổn định cho lò.
- Chọn chức năng nướng phù hợp với thực phẩm, tránh để thực phẩm bị cháy hoặc chưa chín.
- Không dùng các dụng cụ bằng nhựa, xốp, kim loại, nilon để đựng thực phẩm trong lò nướng vì rất dễ sinh ra các chất độc hại hoặc nguy cơ cháy nổ bên trong.
- Khi lấy thực phẩm ra cần sử dụng gang tay tránh bị bỏng.
- Vệ sinh lò sau mỗi lần nướng.


Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm lò nướng GS 611 hoặc các thiết bị nhà bếp khác bạn vui lòng truy cập website grasso.com.vn hoặc liên hệ theo hotline 0966 525 088 để được tư vấn trực tiếp.



Giới thiệu lò nướng GS 611

 
Hướng dẫn sử dụng lò nướng Grasso GS 611
Phản hồi của bạn