Gạo là loại lương thực cần thiết đối với cuộc sống con người và vì vậy nó luôn luôn có mặt trong gian bếp của mỗi gia đình. Nếu như trước đây gạo thưởng được bảo quản trong thùng, chum, vại, .... thì ở cuộc sống hiện đại những dụng cụ như thế không đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho gian bếp và chưa thực sự loại bỏ được vấn đề côn trùng xâm nhập, vì thế sự lên ngôi của thùng gạo thông minh đã giúp khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy.Tại sao bạn nên lựa chọn thùng gạo inox, phụ kiện tủ bếp thông minh?

1/ Thùng kín: Thùng gạo thông minh được thiết kế kín, hạn chế được ẩm mốc, côn trùng chui vào làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm của bạn, đồng thời với thùng gạo dạng kín bạn có thể bảo quản lương thực của mình lâu hơn.

2/ Thiết kế thông minh: Với thùng gạo thông minh bạn có thể dễ dàng lấy được lượng gạo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tiết kiệm thời gian mà không lo lắng quên không đậy nắp thùng gạo hay để nắp gạo bị hở.

3/ Thiết kế tiện dụng: phía ngoài thùng gạo thông minh thường được thiết kế là kính vì vậy mà người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy mức độ gạo còn lại để nhanh chóng bổ sung.

4/ Thiết kế đẹp mắt: Với thiết kế đẹp mắt, để giấu trong tủ bếp sẽ giúp gian bếp của bạn trông gọn gàng hơn và đẹp hơn so với việc sử dụng dụng cụ đựng gạo thông thường.

5/ Gọn gàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian: Từ một một thiết kế gọn gàng lại sử dụng vô cùng tiện lợi đã khiến cho người dùng tiết kiệm được thời gian lấy gạo. Thùng gạo thiết kế gọn gàng giúp tận dụng được không gian tủ bếp mà vẫn chứa được lượng gạo tương đối nhiều.

 
thung-gao-grasso

Lựa chọn một chiếc thùng gạo inox phải đảm bảo các yếu tố như: giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp và đa dạng, phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

Khi lắp đặt thùng gạo hãy lựa chọn lắp đặt cùng những phụ kiện tủ bếp khác để tạo nên gian bếp có thiết kế đồng bộ, mang phong cách riêng biệt.

Tham khải thêm sản phẩm
phụ kiện tủ bếp của Grasso.