Các dòng sản phẩm bếp từ hiện nay hầu như đều được trang bị chế độ hẹn giờ nấu. Đây là một chức năng rất thuận tiện và hữu ích cho  những người nội trợ bận rộn. Vậy sử dụng chức năng này như thế nào để có hiệu quả nhất, cùng Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tìm hiểu nhé.Trước khi muốn sử dụng chức năng này tất nhiên là bạn phải tiến hành bật bếp. Chọn vùng nấu bạn muốn sử dụng và lựa chọn chế độ hẹn giờ nấu. Tuy nhiên, ở mỗi hãng bếp từ khác nhau thì sẽ có những thiết kế khác nhau về chế độ hẹn giờ này. Với những sản phẩm bếp từ của Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso thì bạn chỉ cần làm 2 bước trên, sau đó chọn chức năng hẹn giờ nấu bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trên bảng điều khiển của bếp.Nhấn tăng giảm thời gian hẹn giờ theo ý bạn muốn, bếp sẽ hẹn giờ nấu ở vùng bếp nấu bạn đã chọn chế độ, hết thời gian hẹn giờ thì bếp sẽ tự ngắt. Khi hết thời gian hẹn giờ sẽ có tiếng báo cho bạn biết, điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ ngay cả khi đang quá bận rộn.Chẳng hạn bạn đang hầm xương nhưng thời gian chạy ra chạy vào trông nom thì rất mất thời gian và tốn công, chưa kể nếu không để ý trông nó có thể không ngon như bạn mong muốn. Bạn đang có rất nhiều việc và rất muốn đi làm những việc khác như giặt quần áo hay dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn. Vì vậy, chế độ hẹn giờ nấu thực sự là một thiết kế rất tiện lợi, giảm bớt gánh nặng cho người nội trợ.
Nếu khi đang nấu mà cảm thấy thức ăn đã được nhưng vẫn chưa hết thời gian đã hẹn giờ, bạn hoàn toàn có thể tắt chức năng này đi bằng cách đổi giá trị thời gian về 0:00 hoặc tắt hẳn vùng nấu đang hẹn giờ.Với chức năng hẹn giờ nấu này của bếp từ đã giúp ích không nhỏ cho những người nội trợ có thể chủ động nấu ăn nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.
Rất cám ơn bạn đã đọc những chia sẻ của Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm bếp từ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0985493226 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.