Hiện nay bếp điện là lựa chọn hàng đầu của mọi người, đặc biệt là những gia đình sống ở chung cư. Bếp Hồng ngoại với những tính năng ưu việt của mình cũng là lựa chọn chiếm số lượng không hề nhỏ, là một trong những loại bếp sử dụng điện năng - bếp hồng ngoại bên cạnh bếp từ và bếp hỗn hợp đã giúp công việc nấu nướng của người nội chợ hiện đại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Thiết kế đẹp mắt

Bếp hồng ngoại cùng với đa số bếp điện hiện nay được nhà sản xuất rất trau chuốt về phần ngoại hình. Từ mặt kính đến biểu tượng vùng nấu, bảng điều khiển và hình dáng bếp - tất cả những thiết kế ngoại hình đã thu hút và chiếm lĩnh được đa số nhu cầu và mong muốn của người dùng. Có lẽ đây chính là một trong những yếu tố làm nên sức nóng của những chiếc bếp điện trong thời gian gần đây.
- Mặt kính bếp hồng ngoại cũng được sử dụng từ mặt kính Shott Ceran, Eurokera, kanger,... như các loại bếp điện từ khác. Tuy nhiên vì đặc thù bếp hồng ngoại là có tỏa nhiệt ra ngoài tại vị trí vùng nấu, tức là bếp sẽ làm nóng mặt kính và vì thế bếp sẽ phải được trang bị mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao để đảm bảo việc đun nấu.
- Từ các thiết kế bếp 1, 2, 3 đến 4 vùng nấu đã giúp cho người dùng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Bên cạnh đó cũng tương ứng những hình dáng của bếp như vuông, chữ nhật, thậm chí là hình tròn sẽ tạo nên một căn bếp được sắp đặt theo hình dáng và kích thước người dùng mong muốn.


Một mẫu bếp hồng ngoại của Grasso GS8 - 207


2. Tính năng sử dụng của bếp hồng ngoại

Cùng với các loại bếp điện khác bếp Hồng ngoại cũng được trang bị nhiều tính năng nấu nướng thông minh và cực kỳ tiện dụng.

- Thích hợp mọi loại nồi nấu: Vì khả năng truyền nhiệt ra bên ngoài chứ không phải làm nóng bằng từ trường nên có thể sử dụng bất kỳ loại nồi nấu, bất kể chất liệu gì đều có thể được làm nóng trên vùng nấu hồng ngoại. Đây được đánh giá là một điểm cộng của bếp hồng ngoại so với bếp từ.


Vùng nấu hồng ngoại có khả năng nấu tất các loại nồi nấu

- Phù hợp kích cỡ nồi nấu khác nhau: Nhiều vùng nấu trên bếp hồng ngoại được trang bị chế độ hai vòng nhiệt, tức là sẽ có một vòng nhiệt lớn và một vòng nhiệt nhỏ tại một vùng nấu. Khi bạn sử dụng nồi nấu lớn để nấu hãy dùng hai vòng nhiệt để diện tích tiếp xúc với đáy nồi nhiều hơn và làm nóng nhanh hơn. Khi sử dụng nồi nấu nhỏ hãy sử dụng một vòng nhiệt để tiết kiệm điện và tránh gây nguy hiểm với phần vùng nấu bị thừa ra ngoài.


Vùng nấu hồng ngoại sở hữu hai vòng nhiệt

- Các tính năng an toàn: Bếp Hồng ngoại được trang bị các chức năng an toàn tương tự như nhiều loại bếp điện khác như cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt khi quá nhiệt, hẹn giờ nấu thông minh sẽ giúp công việc nấu ăn của người dùng an toàn và tiện dụng hơn rất nhiều.

Như vậy, Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso vừa chia sẻ với mọi người một vài điểm nổi bật của bếp hồng ngoại. Lựa chọn mua bếp hồng ngoại hay bếp từ để công việc nấu ăn của gia đình bạn nhanh chóng và đơn giản hơn nhé!

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp một mã bếp hồng ngoại với hai vùng nấu, mẫu mã đẹp Grasso GS8 - 207. Nếu có nhu cầu về sản phẩm xin vui long liên hệ Website: Grasso.com.vn & Hotline 0966 525 088 để được tư vấn trực tiếp.