NHỮNG ĐẠI LÝ KHÔNG CHÍNH HÃNG GRASSO
 
Kính gửi: Quý đại lý, Quý khách hàng

Trước tiên trân trọng cảm ơn các Quý đại lý, nhà phân phối đã hợp tác và ủng hộ Grasso trong thời gian qua!
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý, các trang web bán hàng online đã vi phạm chính sách về giá cả, bán phá giá sản phẩm Grasso, có những địa chỉ bán hàng không có thực, đăng bán sản phẩm ảo, vi phạm luật bộ công thương quy định để lôi kéo, câu view, câu like nhằm bán các mặt hàng khác.

Bên cạnh đó, một số ít gian thương đã sử dụng các sản phẩm, phụ kiện có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo giả mạo thương hiệu của Grasso để trục lợi cá nhân.
 
Các hành động trên làm ảnh hưởng tới tâm lý và sự an toàn của người tiêu dùng, tình hình kinh doanh của các đại lý chính hãng nói chung và Grasso nói riêng.

Nhằm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và đối tác, Grasso xin khuyến cáo:
 
Nếu các đại lý và các trang web bán hàng online vẫn tiếp tục có các hành vi vi phạm như trên, Grasso sẽ chính thức liệt kê vào danh sách những đại lý KHÔNG CHÍNH HÃNG của Grasso và từ chối cung cấp hàng hóa. Grasso cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với những sai sót về sản phẩm mà các đại lý này cung cấp.

Graso sẽ thường xuyên kiểm tra rà soát lại giá cả và nguồn cung trên thị trường nhằm đảm bảo những giá trị thiết thực nhất đến Quý đại lý và người tiêu dùng.

Xin trân trọng thông báo!