1. Tìm một địa chỉ uy tín
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bếp gas âm có xuất sứ khác nhau, một chiếc bếp nhập khẩu sẽ an toàn hơn cho bạn. Hãy tham khảo qua các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu của Thiết bị nhà bếp cáo cấp Grasso nhé, nhưng trước tiên bạn cần tìm một địa chỉ uy tín.
Bạn rất nên chọn mua các loại bếp gas âm có linh kiện thay thế, để sau này nếu xảy ra sự cố hỏng hóc thì việc sửa chữa của bạn sẽ không gây tốn kém quá nhiều về thời gian và tiền bạc.
Nên chọn bếp gas âm lợi gas: Bởi việc tiêu tốn quá nhiều gas sẽ khiến bạn tốn kém, tốt nhất là chọn loại bếp được trang bị chế độ pep hầm tiện lợi, kích thước kiềng bếp phù hợp với các loại dụng cụ nấu nướng hằng ngày của gia đình mình.Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn những loại bếp gas âm có công suất tiêu thụ thấp vì như thế thời gian nấu nướng sẽ lâu hơn và tiêu tốn gas hơn.

2. Chức năng của bếp
Các bếp gas âm có công nghệ đầu đốt giúp tiết kiệm gas, nấu nhanh, tiết kiệm thời gian, chức năng ngắt gas tự động giúp tự động tắt bếp khi bị trào lúc nấu nướng hoặc bị rò rỉ gas, chức năng hẹn giờ giúp bạn có thể làm thêm một số việc khác khi đang nấu nướng. Các loại bếp gas âm hiện nay thường sử dụng hệ thống đánh lửa pin IC nhưng hầu hết những dòng bếp gas âm nhập khẩu nguyên chiếc đều dùng đánh lửa bằng điện, dùng pin thì bạn hay phải thay pin.

3. Lựa chọn loại bếp
Mỗi gia đình sẽ lựa chọn loại bếp phù hợp với nhu cầu gia đình của mình. Bếp gas âm có từ 1 – 6 bếp nấu chó gia đình lớn, bếp có 2 -3 bếp nấu thường được quan tâm bởi phần đông phù hợp với quy mô gia đình nhỏ và vừa hiện nay. Bạn cũng nên chọn bếp có khoảng cách giữa các lò nấu tối thiểu 20cm, để có thể sử dụng triệt để các lò khi đun nấu nhiều. Hiện nay có ba loại bếp gas âm phổ biến: bếp gas âm sử dụng gas và bếp gas âm chuyên về bếp điện từ hoặc kết hợp cả hai.Đây là những lưu ý cơ bản nhất giúp bạn lựa chọn một bếp gas âm tốt. Hãy cùng thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tận hưởng niềm vui nấu nướng mỗi ngày. Nếu có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tối để được giải đáp:  0985493226