Tin tức

Mạo danh thương hiệu và sản phẩm của Grasso.

Ngày cập nhật: 03/06/2014

 

 Hiện nay trên thị trường xuất hiện các web mua bán điện tử, đại lý, cửa hàng mạo danh đại lý của Grasso.

      Hiện nay trên thị trường xuất hiện các web mua bán điện tử, đại lý, cửa hàng mặc dù chưa phải đại lý chính thống của Grasso nhưng vẫn đưa ra các thông tin sai lệch về chương trình bán hàng, giá cả và đặc tính của các sản phẩm Grasso để lừa đảo khách hàng bẳng sản phẩm khác.

 

      Bên cạnh đó, một số ít gian thương đã sử dụng các sản phẩm, phụ kiện có xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo giả mạo thương hiệu của Grasso để trục lợi cá nhân.

 

 Ví dụ: 

Thiết bị bếp 466 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

http://thietbibep.net.vn 

Công ty Quang Tiến 300 Kim Ngưu, Hai bà Trưng, Hà Nội

http://bepgasquangtien.vn/

 Ví dụ: Một số gian hàng online trên trang vatgia.com, enbac.com, sosanhgia.com

 

            Các hành động trên làm ảnh hưởng tới tâm lý và sự an toàn của người tiêu dùng, tình hình kinh doanh của các đại lý chính hãng nói chung và Grasso nói riêng.

 

          Nhằm bảo vệ lợi ích người tiêu dùng và đối tác, Grasso xin khuyến cáo:

* Mọi cửa hàng, website, diễn đàn đăng thông tin triết khấu quá 20% giá catalo (trừ chương trình tri ân khách hàng từ hãng) đều không phải đại lý, kênh phân phối chính thống của Grasso.

* Công ty sẽ từ chối cung cấp mọi dịch vụ sau bán hàng đối với các sản phẩm từ các đại lý không chính hãng này; đồng thời không chịu bất cứ trách nhiệm gì trước pháp luật đối với các sai phạm trong thông tin của các đơn vị trên. 

 * Khi mua hàng Quý khách hàng đăng ký bảo hành điện tử qua tin nhắn từ thẻ cào hoặc điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu bảo hành rồi gửi về Phòng dịch vụ bán hàng của Grasso đồng thời giữ lại hóa đơn bán hàng từ đại lý để nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi đầy đủ và tốt nhất từ Công ty.

 

 Để kiểm tra hệ thống đại lý chính hãng

xin Quý khách liên hệ hotline 0916.2636.84 hoặc yêu cầu xuất trình chứng nhận

đại lý chính hãng.

 

       Xin trân trọng thông báo.

 

 

Bài viết liên quan

Gửi phản hồi

Đang tải...