Máy rửa bát là một thiết bị sử dụng nước, vì vậy việc bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng là hoàn toàn có thể xảy ra. Để ngăn ngừa hiện tượng này nhiều dòng máy rửa bát đã được trang bị công nghệ chống ngập và rò rỉ nước, nhằm hạn chế được hiện tưowjng rò nước, bảo vệ máy, tăng tuổi thọ của máy.
Vậy công nghệ chống rò rỉ nước là gì? cùng thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1/ Công nghệ Aqua Stop là gì?

Aqua Stop là hệ thống công nghệ chống sự rò rỉ nước trong thiết bị máy rửa bát. Công nghệ này được áp dụng trong hầu hết các thiết bị công nghệ cao hoạt động liên quan đến nước: máy rửa bát, máy giặt,…

chong-ro-ri-nuoc-may-rua-bat-graso

Hầu hết các thiết bị điện tử nếu như gặp nước sẽ làm tăng nguy cơ hỏng hóc máy, cháy, ngưng hoạt động, giảm tuổi thọ. Khi đã diễn ra hỏng hóc rất khó để khôi phục lại tình trạng hoạt động như ban đầu. Vì vậy, trên máy rửa bát công nghệ Aqua Stop được đánh giá là sự sáng tạo và cứu tinh cho những sự cố về nước.

Aqua Stop là hệ thống chống rò rỉ nước hiệu quả trên máy rửa bát. Nó được thiết kế hệ thống bao gồm: cảm biến bảo vệ máy và một van điện tử ở trên ống dẫn nước. Hệ thống cảm biến Aqua Stop sẽ liên tục theo dõi tình trạng của máy, nếu có bất cứ sự rò rỉ nước nào ở trong khoang máy hay ở các đường ống, thì hệ thống van điện tử của máy rửa bát sẽ ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước.

Với công nghệ này người dùng không còn lo nước vào hệ thống linh kiện gây chập cháy, hỏng hóc nữa.

2/ Công nghệ Aqua Stop ứng dụng trên máy rửa bát Grasso

Hiện nay, hệ thống chống rò rỉ nước Aqua Stop đang được trang bị trên mã máy rửa bát GS 9580 của Grasso nhằm chống rò rỉ, bảo vệ máy, sử dụng trong thời gian dài không lo hỏng hóc.

chong-ro-ri-nuoc-may-rua-bat-grasso

- Máy rửa bát Grasso GS 9589 được sản xuất tại Malaysia
- Máy rửa bát Grasso được trang bị dung tích là 14 bộ chén dĩa EU (tương đương 3-4 mâm cơm việt)
- 6 chu trình rửa đáp ứng mọi nhu cầu rửa của người dùng
-  Công nghệ Dual zone: Lựa chọn rửa giàn trên hoặc giàn dưới một cách thuận lợi, công nghệ rửa kép với giàn phun trên và dưới.
- Công nghệ Aquastop: nhằm chống tràn nước và chống rò rỉ nước trong quá trình sử dụng
- Công nghệ Turbo Fan Drying; Sấy khô hoàn toàn bằng quạt, đảm bỏa hiệu quả sấy khô cao hơn, không lo nướng đọng, có thể nhanh chóng sử dụng sau khi rửa.

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
 Máy rửa bát GS 09580 - Made in Malaysia