HAPPY BIRTHDAY GRASSO - KỶ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP 
 

 
7 năm – đó không phải là một chặng đường quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn. Đối với Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso 7 năm qua là một hành trình đáng nhớ và khó quên. Có thể chúng tôi chưa sánh được với lịch sử phát triển của các thương hiệu đã tồn tại và phát triển hàng thập kỷ hay thậm chí là cả thế kỷ, nhưng chúng tôi – với những con người đầy nhiệt huyết, ngày ngày hết lòng tận tụy xây dựng, gìn giữ và phát triển thương hiệu Grasso thì đó là một hành trình đầy quý giá và khó quên.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, để trở thành một trong những thương hiệu về thiết bị nhà bếp uy tín, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi hiểu rằng chính sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý đối tác, Quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi vượt qua những khó khăn.
 
Nhân dịp Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tròn 7 tuổi, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Grasso trong suốt thời gian qua. Grasso cam kết sẽ luôn nỗ lực xây dựng, cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng để đem đến Quý khách hàng những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.
 
Grasso cũng xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên của công ty đã luôn đồng lòng gắn kết, không ngại khó khăn vất vả, luôn tận tình và cố gắng không ngừng vì một Grasso bền vững và giá trị.

Tập thể Grasso đoàn kết

Grasso luôn luôn nỗ lực để  xây dựng một tập thể vững mạnh
 
 
Buổi sinh nhật nho nhỏ dành cho nhân viên công ty


Hoạt động nghỉ mát hàng năm cùng tập thể gia đình nhân viên Grasso

Hoạt động Party cuối năm


Hy vọng ở những chặng đường tiếp theo, chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ và đồng hành của các Quý đối tác, Quý khách hàng để Grasso ngày càng hoàn thiện, trưởng thành, lớn mạnh hơn, đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.