Giá để xoong nồi đã trở thành một trong những đồ dùng được sử dụng phổ biến và chiếm diện tích lớn trong nhà bếp. Sử dụng chiếc giá này sẽ có được không gian gọn gàng hơn, tiện nghi hơn mà chính người dùng sẽ nhận ra điều đó ngay lần đầu sử dụng.

1/ Giá để xoong nồi có công dụng gì?
Đúng như tên gọi của nó, giá để xoong nồi được sử dụng để lưu trữ xoong nồi. Tuy nhiên với chiếc giá này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để lưu trữ đồ vật, thực phẩm hoặc xếp bát,…Với bất kỳ đồ vật nào bạn có thể sắp xếp chúng một cách gọn gàng trong chiếc giá này.
Hiện nay, các loại giá xoong nồi đều được làm từ chất liệu inox không han gỉ, bền bỉ với thời gian. Các loại giá xoong nồi cũng được cấu tạo đẹp mắt, hiện đại phù hợp với nhiều không gian bếp hiện nay.

phu-kien-tu-bep-grasso

2/ Cấu tạo giá để xoong nồi
Giá xoong nồi có cấu tạo rất đơn giản mà dường như bằng mắt thường chúng ta cũng có thể qua sát thấy được.
Một bộ giá để xoong nồi thông thường bao gồm:
- Một giá để xoong nồi
- Một bộ ray giảm chấn
- Thanh chắn ray giảm chấn
- Bộ ốc lắp đặt
Giá để xoong nồi thường được thiết kế ở dạng nan tròn hoặc nan dẹt, chất liệu inox 201 hoặc 304, khay hứng nước bằng nhựa PVC. Từ cấu tạo đến thiết kế đều đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời đem lại khả năng sử dụng lâu dài, bền bỉ, vì vậy giá để xoong nồi không chỉ đẹp ở thiết kế mà bền bỉ và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

phu-kien-tu-bep-grasso

3/ Ưu - nhược điểm của giá để xoong nồi
Hiện nay giá để xoong nồi được nhiều người sử dụng, cũng như nhiều đồ dùng nhà bếp khác, nó có những ưu và nhược điểm riêng:
- Sản phẩm được làm bằng inox nên dễ dàng vệ sinh lau chùi
- Trở thành một chiếc ngăn kéo của gia đình có thể lwuu trữ nhiều loại đồ vật khác nhau
- Đa dạng kiểu dáng, đa dạng kích thước: Có rất nhiều dạng giá đựng xoong nồi mà bạn có thể lựa chọn như loại hình chữ nhật, loại hình vuông,…dạng giá thanh nan dẹt hoặc nan tròn
- Thiết kế thêm ray giảm âm chấn liên kết giữa giá và thành tủ chắc chắn có tác dụng giảm âm, đóng mở nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn.

phu-kien-tu-bep-grasso

Tuy nhiên nó cũng có một vài nhược điểm như:
- Hiện nay có nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này nên bạn sẽ khó lựa chọn
- Vì sử dụng chất liệu cao cấp nên giá thành của những bộ giá để xoong nồi khá cao

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giá để xoong nồi Grasso cũng như các phụ kiện tủ bếp khác của Grasso để có được gian bếp hiện đại, mang phong riêng cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm về các sản phẩm phụ kiện tủ bếp Grasso
tại đây