Rác thải hàng ngày là vấn đề đâu đầu đối với nhiều người. Vậy là thế nào để rác, phân loại rác tốt nhất, hạn chế mùi và đảm bảo vệ sinh hơn trong nhà bếp? 
Để đảm bảo cho gian bếp gia đình luôn sạch sẽ trước rác thải sinh hoạt gia đình, rác thải khi nấu nướng hãy thử lắp đặt một chiếc thùng rác thông minh, sản phẩm hiện nay đang rất được ưa chuộng.

1. Rác thải sinh hoạt ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn?

Rác thải sinh hoạt hầu như là thức phát sinh hàng ngày và vì thế nếu bạn không lưu trữ nó cẩn trọng hoặc không loại bỏ nó thường xuyên có thể gây mùi, mốc và sinh ra vi khuẩn. Điều này bạn cần giải quyết ngay bởi rác thải gây ô nhiễm không khí gia đình bạn, đem đến cảm giác khó chịu và đặc biệt khi nó được để ở nhà bếp.

thung-rac-thong-minh-grasso

Bên cạnh đó, hiện nay để góp phần bảo vệ môi trường bạn có thể thực hiện phân loại rác tại nhà và việc phân loại rác sẽ lỉnh kỉnh hơn nếu bạn phải sử dụng hai thùng rác ngổn ngang nơi nhà bếp chật hẹp của mình

Bếp là nơi bạn cần giữ gìn và vệ sinh nhất trong căn nhà để đảm bảo an toàn sức khỏe, vì vậy hãy đổ rác thường xuyên và lau dọn bếp sau mỗi lần nấu nướng nhé. Hãy lựa chọn thùng rác có kích cỡ vừa để đựng tối đa lượng rác thải trong một ngày, việc này sẽ nhắc nhở bạn luôn phải đổ rác mỗi ngày. Sử dụng thùng rác có nắp đậy thông minh để rác thải không bị bốc mùi, ảnh hưởng tới không gian bếp nhà bạn. Ngoài ra việc có được một gian bếp gọn gàng sạch thoáng sẽ giúp căn bếp trông sáng và sang trọng hơn rất nhiều.

thung-rac-thong-minh-grasso
  
2, Thùng rác thông minh có công dụng gì?

Thùng rác thông minh vừa giúp bạn tạo nên không gian gọn gàng sạch sẽ bằng thiết kế âm trong tủ bếp vừa giúp bạn dễ dàng loại bỏ rác hoặc phân loại rác.

Đối với thùng rác tròn gắn trực tiếp trên cánh tủ bếp, dễ dàng loại bỏ rác khi chỉ cần kéo cánh tủ bếp mở. Thùng rác luôn luôn được thiết kế nắp đậy hạn chế mùi rác lan tỏa ra không khí, thùng nhựa bên trong có quai xách dễ dàng mang rác đi đổ hàng ngày.

Đối với thùng rác dạng vuông, nếu được thiết kế dạng cánh kéo sẽ vô cùng tiện dụng khi chỉ cần kéo mở cánh tủ thì nắp thùng có thể tự mở và đóng lại. Những thiết kế thùng rác đôi cũng sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại rác.

thung-rac-thong-minh-grasso

Thùng rác thông minh giúp tạo nên không gian bếp gọn gàng, vừa hiện đại và lại rất đảm bảo vệ sinh, tạo nên không gian sạch thoáng cho gian bếp gia đình. 

Khi lắp đặt thùng rác thông minh bạn nên lắp đặt cùng với những sản phẩm phụ kiện tủ bếp khác để có gian bếp đồng bộ, thiết kế theo phong cách riêng biệt.

Tham khảo sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Grasso
tại đây!