GRASSO THÔNG BÁO
DANH SÁCH ĐẠI LÝ KHÔNG CHÍNH HÃNG GRASSO

Kính gửi: Quý đại lý, Quý khách hàng

Thiết bị nhà bếp Grasso xin trân trọng cảm ơn Quý đại lý, Nhà phân phối và Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Grasso trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, trên các web, trang TMĐT có nhiều cửa hàng, đại lý, gian hàng mạo nhận là đại lý của Grasso với các hình thức như:

+ Đăng bán các sản phẩm Grasso với mục đích phá giá, câu khách
+ Đăng các sản phẩm ảo, giá ảo
+ Đăng bán những sản phẩm Grasso đã ngừng phân phối và chưa phân phối ra thị trường

Dưới các hình thức này, Quý khách hàng có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thương hiệu Grasso, điều này gây thiệt hại đến khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của Grasso.

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp Grasso tại các cửa hàng, gian hàng này sẽ KHÔNG ĐẢM BẢO về chất lượng sản phẩm và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG các quyền lợi của GRASSO về bảo hành, lắp đặt, hướng dẫn,…dành riêng cho khách hàng mua hàng tại các đại lý chính hãng.

GRASSO xin cập nhật danh sách các đại lý không chính hãng trong ảnh dưới đây để quý khách hàng tìm mua được đúng sản phẩm chất lượng, tránh nhầm lẫn và hiểu nhầm về giá sản phẩm với các gian hàng giả mạo này.

Để mua được sản phẩm chính hãng cũng như hưởng các quyền lợi khuyến mãi, hậu mãi của Grasso, quý khách hàng có thể gọi đến hotline của Grasso trên fanpgae (Grasso – thiết bị nhà bếp cao cấp Italy) và website (grasso.com.vn) chính thức của Grasso để được tư vấn, hỗ trợ đến đại lý, cửa hàng tại khu vực của quý khách.

Xin trân trọng thông báo!
------------
Danh sách được Grasso cập nhật ngày 21/06/2022