Máy rửa bát được coi là một trong những thiết bị nhà bếp hot nhất hiện nay. Sự tiện ích chính là lý do khiến nhiều người ao ước có được thiết bị này trong gian bếp nhà mình, đặc biệt là những người đang phải đảm đương công việc nội trợ. 

Turbo Fan Drying là công nghệ sấy khô bằng quạt được tích hợp trên máy rửa bát, công nghệ này được lòng người dùng bởi đem lại hiệu quả cao, an toàn, cho người sử dụng. 

1. Công nghệ Turbo Fan Drying là gì?

Bên cạnh công nghệ sấy khô bằng hơi nước nóng, hiện nay nhiều máy rửa bát còn được trang bị công nghệ sấy tăng cường Turbo Fan Drying giúp bát đĩa khô và diệt khuẩn đến 99,9%.  
Turbo Fandrying là công nghệ hoàn toàn tự động, được gắn liền với các chu trình rửa, giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước và các vệt nước bám lên bề mặt bát đĩa một cách nhanh nhất mà không lãng phí năng lượng. Nếu như cơ chế làm khô bằng hơi nước nóng chưa thể loại bỏ hoàn toàn nước nóng, hơi nước nóng vẫn thoát ra ngoài khi bạn mở cửa thì đối với công nghệ sấy khô bằng quạt sẽ hút hoàn toàn ẩm xuống dưới và thoát ra ngoài. Nhờ vậy việc làm khô bát đĩa nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Turbo Fan Drying?

Cơ chế hoạt động của công nghệ Turbo Fandrying như sau:
- Hệ thống Turbo Fan drying sẽ được tự động kích hoạt, sau khi chu trình kết thúc lần rửa cuối cùng.
- Sự xuất hiện của luồng khí Tubro Drying giúp hơi ẩm được tích tụ và dẫn vào hệ thống bộ lọc.
- Hơi ẩm được loại bỏ hoàn toàn đến 99,9%, ngăn chặn tình trạng các giọt nước đọng trên bát đĩa sau khi rửa, giúp bát đũa luôn khô và diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình.

may-rua-bat-grasso
Công nghệ sấy turbo fan dying sấy khô bát đĩa đến 99,9%

Đặc biệt, bạn có biết sử dụng hệ thống sấy Turbo Fandrying vô cùng an toàn, cực kỳ hiệu quả và rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt không phải thay thế trong suốt vòng đời của máy. Lựa chọn các sản phẩm có sử dụng công nghệ này bạn đã góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm được thời gian, công sức của mình trong việc bảo dưỡng và bảo hành máy.

3. Máy rửa bát sử dụng công nghệ Turbo Fan Drying tại thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso

Công nghệ hút ẩm tăng cường Turbo Fandrying là công nghệ thông minh thường được trang bị cho những dòng máy phân khúc cao cấp. Hiện nay, máy rửa bát GS 9580 của Grasso đang sở hữu công nghệ sấy này.


- Máy rửa bát Grasso GS 9589 được sản xuất tại Malaysia
- Máy rửa bát Grasso được trang bị dung tích là 14 bộ chén dĩa EU (tương đương 3-4 mâm cơm việt)
- 6 chu trình rửa đáp ứng mọi nhu cầu rửa của người dùng
-  Công nghệ Dual zone: Lựa chọn rửa giàn trên hoặc giàn dưới một cách thuận lợi, công nghệ rửa kép với giàn phun trên và dưới.
- Công nghệ Aquastop: nhằm chống tràn nước và chống rò rỉ nước trong quá trình sử dụng
- Công nghệ Turbo Fan Drying; Sấy khô hoàn toàn bằng quạt, đảm bỏa hiệu quả sấy khô cao hơn, không lo nướng đọng, có thể nhanh chóng sử dụng sau khi rửa.

may-rua-bat-grasso
Máy rửa bát Grasso GS 9580 sở hữu công nghệ sấy khô Turbo Fan Dying

Với những tính năng này, máy rửa bát GS 9580 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của gia đình bạn. Những lợi ích không ngờ của máy rửa bát bạn sẽ được trải nghiệm: tiết kiệm nước - thời gian - công sức, đảm bảo an toàn, thân thiện môi trường,.....

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm: Máy rửa bát GS 09580 - Made in Malaysia