CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Ngày cập nhật: 

Xin lưu ý khi truy cập trang web www.grasso.com.vn, nghĩa là quý khách hàng đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Quy định bảo mật, vui lòng không sử dụng trang web www.grasso.com.vn. 
Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng và niềm tin. Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng của quý khách khi truy cập vào trang web www.grasso.com.vn và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Do đó, thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện sự quan tâm và tôn trọng của chúng tôi trong với vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng.
 
____________________________________________________________________________

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
www.grasso.com.vn chỉ sử dụng thông tin thu thập từ khách hàng liên hệ tới Công ty thông qua website để phúc đáp lại các yêu cầu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Grasso. Từ những thông tin hữu ích khách hàng gửi gắm tới công ty, chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm, dịch vụ mới và cải tiến website phù hợp với nhu cầu tìm hiểu của quý khách hàng. - Trên thực tế chúng tôi chỉ thu thập các loại thông tin cá nhân sau nên phạm vi thu thập thông tin là nhỏ và giới hạn qua lượng khách hàng liên hệ qua website:
+ Họ tên
+ Điện thoại
+ Email
+ Địa chỉ (nếu có)

2- Phạm vi sử dụng thông tin:
- Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ các liên hệ của khách hàng qua form liên hệ nhằm mục đích giúp giải đáp, phản hồi các thông tin quý khách yêu cầu. Chúng tôi  sử dụng những thông tin này để giúp phát triển dịch vụ, cải tiến sản phẩm, cải thiện website để chúng phù hợp, thân thiện, hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn. Bởi vậy chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu được trong nội bộ các bộ phận có liên quan trong công ty như chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, kinh doanh, marketing, R&D và xuất nhập khẩu.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin:
Hiện tại do đặc thù của loại hình kinh doanh, do chưa đủ nhân lực và vật lực nên các hình thức thu thập thông tin từ các tài khoản trên website, từ Web Beacons, từ Cookies, từ việc mua và đặt hàng, từ việc đăng ký Email Newsletter chưa được Grasso thực hiện.
Vì vậy, Grasso không tiến hành lưu trữ lại thông tin sau khi phúc đáp các yêu cầu thông tin từ khách hàng (3-5 ngày làm việc).
 
4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
- Số 7b Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
- Hiện tại chúng tôi chưa cung cấp các tài khoản thành viên tham gia vào website cũng như không tiến hành thu thập thông tin từ web Beacons, từ Cookies, từ việc mua và đặt hàng, từ việc đăng ký Email Newsletter nên dữ liệu cá nhân của khách hàng không tồn tại nên việc chỉnh sửa là không cần thiết.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Chúng tôi cam kết không thuê, bán hoặc tiết lộ bất cứ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách.Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý.
____________________________________________________________________________


Quy định về an ninh
- Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa 128-bit trong form liên hệ mà quý khách cung cấp thông tin cá nhân.
- Website được sử dụng công nghệ Tường lửa (firewall) chuyên nghiệp và kỹ thuật SSL để mã hóa thông tin nhạy cảm của cá nhân quý khách như tên, email, điện thoại.
- Tuy nhiên, quý khách nên biết rằng không có hệ thống máy tính nào là hoàn toàn an toàn và đó là những rủi ro vốn có khi thực hiện các giao dịch trên internet. Để đảm bảo quý khách có các tính năng bảo mật mới nhất trên trình duyệt của mình, quý khách nên tải về phiên bản mới nhất của trình duyệt ưa thích của quý khách và cần phải có hỗ trợ SSL đầy đủ.
____________________________________________________________________________

Quy định thông tin liên lạc
- Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về điều khoản Bảo mật này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 0916.2636.84  end_of_the_skype_highlighting hoặc email vndzung.mar@gmail.com.