Lò vi sóng có nướng ngày nay được đông đảo chị em nội trợ yêu thích vì ngoài những chức năng cơ bản của lò vi sóng thì sản phẩm còn có chức năng nướng thực phẩm vô cùng tiện lợi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc không biết sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng thế nào cho hiệu quả và an toàn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso nhé!

Bước 1: Cho thực phẩm vào vỉ nướng, ở dưới có đặt khay để hứng dầu mỡ, gia vị.

Bước 2: Đặt khay thực phẩm lên đĩa xoay của lò.
Bước 3: Điều chỉnh lò ở chức năng nướng.

Bước 4: Đặt thời gian nướng tùy thuộc vào khối lượng và loại thực phẩm cần nướng.
Bước 5: Khi lò báo đã hoàn thành quá trình thì bạn có thể lấy thực phẩm ra và thưởng thức món nướng ngon miệng.


Những lưu ý quan trọng khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóng
-Không được cho bất kỳ vật nào vào lỗ thoát khí hoặc khóa mở cửa lò tránh bị chập điện.
-Không nên để thực phẩm nướng trong thời gian quá lâu sẽ khiến thực phẩm bị cháy khét, dễ gây cháy nổ.
-Không nên cho những vật có vỏ bọc kín vào trong lò như trứng (kể cả trứng đã luộc) vì sẽ gây nổ thực phẩm trong lò.
-Tránh dùng khay kim loại trong lò vi sóng vì có thể gây phóng lửa dẫn đến cháy, chập điện.
-Không để thực phẩm, đặc biệt là chất lỏng trong các vật dụng có miệng hẹp như chai, lọ vì rất dễ bị bỏng hơi hoặc chất lỏng bị tràn ra.
-Vệ sinh lò vi sóng sạch sẽ sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh, tránh nấm mốc gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng chức năng nướng của lò vi sóngThiết bị nhà bếp cao cấp Grasso giới thiệu đến các bạn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0966 525 088 và để lựa chọn những sản phẩm lò vi sóng tốt nhất cho gia đình.