TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 024 354 20296

BỘ NỒI 5 MÓN CAO CẤP OMS - MADE IN TURKEY

Bộ nồi cao cấp O.M.S Made in Turkey
Chất liệu: Inox 304
Kích thước: #16cm (1,8 lít), #20cm (3 lít), #22cm (4,5 lít), #24cm (6,2 lít), #24cm (6,2 lít)
 

Để nấu được một món ăn ngon và dễ dàng ngoài nguyên liệu nấu, cách nấu, bếp nấu thì dụng cụ nấu cũng rất quan trọng. Những chiếc nồi và chảo nấu phù hợp sẽ góp phần nào làm tăng khả năng thành công của những món ăn ngon, là những món quà tuyệt vời cho chính người nấu và cả gia đình của họ nữa. Bộ nồi 5 món cao cấp OMS sẽ đáp ứng và giúp đỡ những người nội trợ trong mỗi bữa cơm ngon gia đình.
 
  1. Tính năng nổi bật của Bộ nồi 5 món cao cấp OMS
Bộ nồi 5 món cao cấp OMS là sản phẩm made in Turkey, được phân phối bởi công ty TNHH Thương Mại và XNK Grasso với những đặc điểm nổi trội và tính năng đặc biệt.
Thoạt nhìn bề ngoài, bộ nồi 5 món OMS này đem lại cho người nhìn sự sang trọng bởi độ sáng bóng của Inox 304 – Được sản xuất tại Austenitic, có chất liệu là thép không gỉ thông dụng nhất, chứa tối thiểu 7% niken, 16% crôm, carbon (C) 0.08% max. Vì vậy, độ bền của bộ nồi này là đáng tin tưởng để người dùng lựa chọn.

bo-noi-5-Mon-cao-cap-oMs-Made-in-turkey
Bộ nồi 5 món cao cấp OMS - sang trọng và tinh tế
 
Bộ nồi OMS với 4 nồi kích cỡ khác nhau và một chiếc chảo lớn, vô cùng tiện dụng khi bạn nấu các món ăn khác nhau và lượng thức ăn phù hợp với kích cỡ nồi. Giúp bạn không cảm thấy thật nựa cười với chỉ vài nhát cá mà phải đun vào chiếc nồi to đoành, hay nấu một lượng lớn thức ăn mà nhồi nhét vào chiếc nồi quá nhỏ khiến thời gian nấu ăn lâu hơn. Và một chiếc nồi nấu vừa vặn sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn nữa đấy. Với chiếc chảo thì bạn hoàn toàn có thể đun món canh vào đó vì nó có kích cỡ lớn và thành chảo khá cao, rất tiện dụng.

bo-noi-5-Mon-cao-cap-oMs-Made-in-turkey.1
Bộ nồi cao cấp OMS có 5 món tiện dụng


Với chất liệu Inox chất lượng, Bộ nồi 5 món cao cấp OMS còn là một chiếc nồi 5 đáy: Hạn chế được việc đồ ăn nhanh bị cháy khét, thiết kế 5 lớp bao gồm inox 304 - nhôm nguyên chất - hợp kim nhôm – nhôm nguyên chất – inox 430 có khả năng tăng khả năng truyền nhệt và hấp thụ của nồi nấu, công việc nấu ăn sẽ trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
  1. Sử dụng Bộ nồi 5 món cao cấp OMS bền bỉ và hiệu quả
Để đảm bảo độ bền và sử dụng hiệu quả Bộ nồi 5 món cao cấp OMS khi sử dụng bạn cần chú ý:
  • Đun nồi với một chút nước khi mới mua về
  • Không rửa nồi ngay sau khi vừa mới sử dụng
  • Không sử dụng búi rửa kim loại để cọ nồi
  • Hạn chế nấu món ăn quá mặn hoặc quá chua, không nên để đồ ăn chua – mặn qua đêm trong nồi
  • Vệ sinh nồi inox đúng cách, hạn chế để đồ ăn cháy xém

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ nồi 5  món cao cấp OMS xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 024 354 20296 để được tư vấn trực tiếp.


 
Hướng dẫn tẩy cặn nồi

 

Hiệu suất đun nấu của nồi OMS trên bếp từ
Phản hồi của bạn